Niềng răng giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý ? Bạn đang có vấn đề về răng miệng như những khuyết thiếu do bẩm sinh hoặc do một vài thói quen từ ngày nhỏ làm cho khuôn miệng bạn trở nên xấu xí và mất thẩm mỹ. Bạn đang có nhu cầu nắn chỉnh nha nhưng bạn lại đang thắc mắc không biết niềng răng giá bao nhiêu tiền ?. Hay quy trình niềng răng kéo dài bao lâu. Để giải đáp thắc mắc của bạn cũng như của nhiều đối tựơng bệnh nhân thì nha khoa Thái Tổ có đưa ra một bảng giá chung về chi phí cho các phương pháp niềng răng chi tiết như sau :

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ?.

Niềng răng chỉnh nha là một phương pháp phục hình răng miệng nhằm giúp bệnh nhân khôi phục được tình trạng răng miệng bị mọc lệch lạc, mọc không đều, hoặc những trường hợp răng bị hô, móm, vẩu…gây ảnh hưởng đến khớp cắn. Với những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, niềng răng chỉnh nha không chỉ là sắp xếp lại các răng cho đều trên khung hàm mà còn giúp bệnh nhân cải thiện được khớp cắn, khôi phục được chức năng ăn uống như bình thường. Đặc biệt niềng răng chỉnh nha còn giúp bệnh nhân có được khuôn miệng đẹp với hàm răng đều thẫm mỹ.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Thái Tổ.

Phương pháp niềng răngChi phí
Mắc cài inox20.000.000 – 23.000.000đ
Mắc cài sứ25.000.000 – 30.000.000đ
Mắc cài mặt trong răng80.000.000đ
Mắc cài tự đóng30.000.0000 – 35.000.000đ
Mắc cài sứ tự đóng35.000.000 – 40.000.000đ
Clear aligner40.000.000đ

 

Chi phí cho một ca niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng mức độ răng miệng nặng, nhẹ của bệnh nhân. Đôi khi tình trạng răng miệng của hai bệnh nhân nhiều khi tương tự nhau nhưng lại có chi phí khác nhau không có gì làm lạ, bởi tùy từng trường hợp mà bác sĩ có cần phải thực hiện thêm các các điều trị bên lề. Thêm một yếu tố nữa quyết định đến mức chi phí của một ca niềng răng của bệnh nhân là lựa chọn phương pháp niềng răng.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Mỗi một phương pháp niềng răng sẽ có những mức chi phí khác nhau và đôi khi mức chi phí chênh lệch rất lớn nó phụ thuộc chủ yếu vào ưu và nhược điểm cũng như tính năng, hiệu qủa mà phương pháp chỉnh nha đó mang lại.

Tuy nhiên sau khi quá trình điều trị chỉnh nha kết thúc, nhìn vào những ưu điểm và hiệu quả mà phương pháp niềng răng mang lại thì chi phí cho những ca niềng răng không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Tại nha khoa Thái Tổ chi phí cho những ca niềng răng chỉnh nha thuộc mức dễ chịu nhất và để có mức chi phí hợp lý vừa phải bạn nên tới trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám, điều trị cũng như để nhận được những ưu đãi nhé.